บทความเกี่ยวกับการแต่งงาน

ของชำร่วยเก๋ๆสำหรับงานแต่งงาน

6 ม.ค. 2015 [8:29]
Advertising

สำหรับงานแต่งงานที่เลอค่าของคู่บ่าวสาวทุกคนก็มักจะมีของมอบแทนคำขอบคุณสำหรับแขกที่มาร่วมงานเสมอ ของเหล่านี้เรามักจะเรียกกันว่าเป็นของชำร่วยงานแต่งงาน ซึ่งของชำร่วยมันก็มีหลายแบบ ทั้งที่เราเลือกได้เอง หรือแม้แต่บางครั้ง ทางโรงแรม หรือ Organize ก็จัดหาให้เราเลย แต่ไหนๆคุณจะแต่งงานสักที เกิดมาครั้งหนึ่งคงไม่ได้แต่งกันบ่อยๆนะ ;P ดังนั้นแล้วของชำร่วยเก๋ๆแทนคำขอบคุณ เราก็น่าจะเป็นคนเลือกเอง เพราะว่าแม้พิธีแต่งงานจะผ่านไปแล้ว แต่ของชำร่วยเก๋ๆเหล่านี้ก็ยังคงอยู่เป็นตัวแทนของคู่เราให้กับเหล่าแขกได้เก็บไว้เป็นที่ระลึกไปอีกนาน

ของชำร่วยเก๋ๆ

ของชำร่วยเก๋ๆ

วันนี้ The Wapz ก็เลยมีโอกาสเอาตัวอย่างของชำร่วยเก๋ๆมาเป็น idea ให้กันคุณๆเพื่อนๆทั้งหลายที่กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆนี้นะ

Advertising

ของชำร่วยเก๋ๆ

ของชำร่วยเก๋ๆ

งานด้านบนนี้จะเป็นของชำร่วยน่ารักๆที่มีการออกแบบเป็นต้นปาล์มเหมาะกับงานแต่งงานในบ้านเราที่เป็นเขตเมืองร้อน ยิ่งถ้างานแต่งอยู่ริมทะเลก็เรียกว่าแจ่มเหมาะสุดๆไปเลย ภายในก็ทำเป็นลูกอมสีพาสเทลน่ารักๆ ส่วนแขกจะทานหรือไม่อันนี้ก็แล้วแต่แขกแล้วละ

ของชำร่วยเก๋ๆ

ของชำร่วยเก๋ๆ

ส่วนของชำร่วยชิ้นนี้ เก๋มากๆ เค้าว่าเป็นกล่องลูกอมรสมิ้นต์ออกแบบเป็นชุดเจ้าบ่าว-สาว ด้วยนะ ที่สำคัญ ลูกอมเป็นรูปทรงหัวใจซะด้วย จะอมก็คงเสียดายนิดนึงนะ

ของชำร่วยเก๋ๆ

ของชำร่วยเก๋ๆ

งานของชำร่วยชิ้นนี้ถือว่านอกจากจะน่ารักแล้วยังมีประโยชน์ด้วยนะ ไม่ได้เป็นพวงกุญแจธรรมดาๆนะ แต่ว่าสามารถใช้เป็นตลับเมตรแบบพกพาได้ด้วย เยี่ยมจริงๆ โดยยังมีชื่อ Concept ว่า “สายฝนแห่งรัก” อีกด้วย

ของชำร่วยเก๋ๆ

ของชำร่วยเก๋ๆ

Scoop of Love” ดูทีแรกก็นึกว่าเป็นช้อนนะ แต่จริงๆแล้วมันเป็นที่ตักไอติมต่างๆหาก เหมาะกับบ้านเมืองร้อนๆอย่างเมืองไทยจริงๆ ออกเป็นรูปหัวใจด้วย หยิบมาใชทีไรคงนึกถึงความรักแสนหวานของคู่บ่าวสาว

เห็นไหมครับ ของชำร่วย นั้นมีมากมายหลายแบบจริงๆ แล้วแต่ Idea ของเจ้าภาพงานเลยแหละว่าอยากให้แขกทั้งหลายจะจดจำเราไว้ในความทรงจำดีๆได้อย่างไร ก็ลองๆเลือกกันดูนะ

เผยแพร่โดย

Wapz Master

อยากแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับแต่งงานให้กับเพื่อนๆที่จะมีข่าวดีเร็วๆนี้ไว้เป็นข้อมูลครับ

Comments

comments

2 ความคิดเห็น > ของชำร่วยเก๋ๆสำหรับงานแต่งงาน

  1. ตอบโดย : น้ำ

    อยากทราบราคา ตลับเมตร

  2. ตอบโดย : หนุงหนิง

    ขอสอบถามของชำร่วย พวงกุญแจรูปร่มสามารถใช้เป็นตลับเมตรแบบพกพาได้ด้วย สามารถสั่งซื้อได้จากที่ไหนคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *